รีวิว NatureMix Argan Oil สำหรับคนผิวแห้งเป็นขุย

ปัญหาผิวแห้ง เป็นผดเป็นขุยง่าย อาร์แกนออยล์ ช่วยได้นะ

สวัสดีค่ะ เมื่อเดือนที่แล้วมีพี่ที่รู้จัก ติดต่อมาว่าหาคนที่มีปัญหาผิวหน้าแห้ง อยากให้มาทดลองสินค้าใหม่  เพื่อดูผลการใช้สำหรับผิวแห้ง   ผลิตภัณท์ตัวนี้ เป็นน้ำมันบำรุงผิวหน้าตัวใหม่นำเข้ามาจากโมรอคโค คือ  NatureMix  Argan Oil  ซึ่งส่วนตัว ไม่เคยรู้จักเจ้า Argan Oil  เลยลองไปค้นหาข้อมูลในเน็ตเกี่ยวกับ Argan Oil มาอ่านก่อน  พอได้อ่านสรรพคุณจาก หลายๆ เว็บเท่านั้นแหละ บอกพี่เค้าว่า เอามาเลยค่ะพี่ ทำให้ฟรีๆ ^^ เพราะเราก็อยากจะหน้าหายแห้ง  หายขุย  อยากหน้าเรียบเนียนน่ะ  เพราะปกติโครงหน้าเราก็ดีอยู่แล้ว  แต่อย่ามาดูใกล้  คือแอบหงุดหงิดกับปัญหาหน้าเป็นขุย คิดว่าถ้าหน้าหายขุยหน้าตาจะดึขึ้นไปอีก ( อันนี้คิดเอง :D ) 

สภาพผิวของเตย จะเป็นแบบ แห้งง่าย ขุยง่าย  อย่างบริเวณที่บอบบางอย่างข้างแก้ม จะแดงๆ นูนๆ บางครั้งก็ลอกปุยๆ แต่งหน้าแล้วความลอก ความปุย ทะลุแป้งเลยทีเดียว

มีใครเคยมีปัญหานี้บ้างคะ แถวหน้าผากจะมีผดขึ้นเรื่อยๆ

ไม่พูดพร่ำทำเพลง ได้มาปุ๊ป แกะลองเลยคืนนั้นค่ะ เค้าบอกให้ลอง 3 หยด  เราใช้ไป 5 เลย กลัวไม่เห็นผล  ความรู้สึกแรกคือ … มันใช่อ่ะ!   ที่แห้ง ที่ขุย ได้รับความชุ่มชื้น ผิวดูดซึมเข้าไปอย่างเร็ว  ใช้เวลาไม่นานเท่าไร น้ำมัน Argan Oil ก็ซึมเข้าผิวหมด เหลือแต่ความรู้สึกนุ่มๆ              

ใช้มาสักพัก  รู้สึกว่าพวกรอยแดงแผลเป็นสิวตอนวัยรุ่น มันดีขึ้นนิดนึง คงต้องให้เวลาอีกหน่อย ตอนนี้ ใช้ทุกวันกลางคืนลดเหลือ  4 หยด ละ ส่วนตอนเช้าจะใช้ 2-3 หยด แล้วแต่วัน

ความเปลี่ยนแปลงหลังการใช้

โดยรวม รู้สึกว่าผิวดีขึ้น ไม่แห้ง ไม่ขุย  ผิวแข็งแรงขึ้น  แต่งหน้าง่ายขึ้น แป้งติดดีขึ้น เข้าใจคำว่าผิวสุขภาพดีมันคงประมาณนี้  ดีใจที่ได้รู้จัก NatureMix Argan Oil ขวดหน้าคงต้องซื้อเองละค่ะ

ทำไม Argan Oil ถึงได้เหมาะกับผิวทุกประเภท

เคยถามทางแบรนด์ NatureMix ไปว่าทำไม Argan Oil ถึงได้เหมาะกับทั้งคนที่หน้ามัน  และหน้าแห้ง หน้าเป็นสิว  ก็ได้คำอธิบายง่ายๆ แต่ฟังแล้วกระจ่างคือว่า  ทุกปัญหาหลักๆ ของผิวหน้า  เกิดจากสาเหตุเดียวคือผิวขาดความสมดุล  โดยสรรพคุณหลักๆ ของ Argan Oil จะช่วยปรับสมดุลทำให้แข็งแรง พอผิวสุขภาพดี ทุกปัญหาก็จะหมดไป  นอกจากนี้แล้วสำหรับคนที่ไม่ได้มีป้ญหาอะไร Argan Oil ยังช่วยเรื่องชะลอริ้วรอย  เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระระดับสูง  (รายละเอียดตรงนี้คงต้องรบกวน search หาอ่านเองนะคะ  เนื่องจากข้อมูล สารประกอบใน Argan Oil มันเยอะมาก ไม่กล้าพิมพ์  กลัวพิมพ์ผิด ) 

ขอจบรีวิวสั้นๆ ของ NatureMix Argan Oil จากประสบการณ์การใช้จริง  ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณท์บำรุงผิวอยู่  แนะนำสิ่งนี้เป็นตัวเลือกอีกตัว  เทียบคุณภาพที่ได้ ปริมาณการใช้แต่ละครั้ง กับราคาแล้ว คิดว่ามีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้  ไม่เสียหลายค่ะ แนะนำเลย

#อารแกนออยลรวว #serum #daycream #แกเหยว #ลดรวรอย #nightcream #naturemix #rejuvinate #moisturizer #naturemixoil #facialoil #บำรงผวหนา #naturemixreview #ผวแพงาย #เซรม #ปญหาหนาแหง #naturemixshop #arganoil #เนเจอรมกซ #ปญหาหนามน #เนเจอรมกซรวว #แกหนามน #antiaging #บำรงผว #สว

Featured