ติดต่อสอบถาม & สั่งสินค้าได้ทั้ง
Line, FB และ app Shopee
Line id : @naturemixshop
ช่องทางต่างๆ กดปุ่มด้านล่างได้เลยค่ะ
  • line
  • 10494661_1581022078816780_7883528250713148146_n
  • Facebook Social Icon
  • Instagram Social Icon
  • YouTube Social  Icon

คุณสมบัติของน้ำมันต่างๆ ที่มีใน NatureMix Signature Youth Oil

June 14, 2017

ยุคที่ผ่านมา ผู้หญิงส่วนใหญ่ดูแลรักษาผิวพรรณด้วยครีมบำรุงต่างๆ นานา โดยมีความเชื่อว่า มันควรจะต้อง  Oil Free เพื่อป้องการการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิว  แต่ในหลายๆ คนกลับพบว่ามันทำให้ผิวขาดมอยซ์เจอร์ ซึ่งทำให้ปัญหาผิวอื่นๆ ตามมา

จนกระทั้งไม่กี่ปีมานี้ เทรนด์การใช้น้ำมันธรรมชาติเริ่มเข้ามาจากต่างประเทศ  หลายๆ คนที่ได้ลองใช้ก็ได้เรียนรู้ว่า ถ้าเรารู้จักเลือกใช้น้ำมันให้ถูกประเภทกับผิวหน้า  น้ำมันธรรมชาติเป็นอะไรที่เป็นมิตรกับผิวหน้ามากๆ และไม่ได้ทำให้หน้ามันหรืออุดตันผิวอย่างที่เข้าใจเลย  แต่กลับช่วยปรับบาลานซ์ผิว ทำให้ผิวโดยรวมแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้น 

น้ำมันธรรมชาติ ( Organic Oil ) มีอยู่มากมาย  แต่ละชนิดก็มีสารประกอบที่ต่างกัน เทรนด์การมิกซ์น้ำมันจึงเกิดขึ้น  เพราะแต่ละคนอาจมีความต้องการบำรุงผิวที่แตกต่างกัน NatureMix Signature Youth Oil มิกซ์ส่วนผสมต่างๆ ของน้ำมัน  โดยมีโจทย์ว่า  เราต้องการ Youth Oil ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้คงความเยาว์ตามธรรมชาติให้ยาวนานที่สุด

 

 

 

NatureMix Signature Youth Oil ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ประกอบไปด้วย

 

Argan Oil Virgin Organic

ประกอบไปด้วยกรดไขมันจากพวกโอเลอิค (Oleic) และไลโนเลอิค (Linoleic) มากกว่า 70% และยังอุดมไปด้วยวิตามินอี (Vitamin), โพลีฟีนอล (Polyphenols) และเเคโรทีน (carotenes), โอเมก้า 6 เเละ โอเมก้า 9 ช่วยปกป้องเเละซ่อมเเซมผิวโดยการกระตุ้นการสร้างออกซิเจนภายในเซลล์ ท าให้เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย เเข็งเเรงเเละคืนความสมดุลของน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ผิวกระชับ พร้อมทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยเเห่งวัยเเละช่วยเสริมสร้างการทำงานของวิตามินอีในการต้านอนุมูลอิสระ มากไปกว่านั้นยังช่วยปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์จากการทำปฏิกริยาของอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของผิวหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยเเละความหย่อนคล้อยของผิว

 

Rose Hip Oil Virgin Organic

สารสำคัญใน Rosehip oil ให้ประสิทธิภาพต่างๆมากมาย ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ (Tissue ) ผิวหนังที่ถูกทำลาย ลดผิวแตกลาย หน้าท้อง น่องลาย ( Stretch Marks ) และช่วยป้องกันริ้วรอยแตกลายในหญิงมีครรภ์ และผิวบริเวณที่มี การขยายตัว จากน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น หรือการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ลดเลือนรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ( Wrinkle and Crows feet ) และริ้วรอยแรกเริ่ม ( Premature ageing and Ageing Skin ) และทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น ลดรอยแผลเป็

 

Apricot Kernel Oil

น้ำมันเเอปปริคอทมีสารประกอบส าคัญ Oleic acid, Linoleic acid, Vitamin A มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่เป็นน้ำมันที่เหมาะกับผิว บอบบางมากที่สุดในบรรดา น้ำมันทุกชนิด ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น มีไทกลีเซอรีนกลุ่มเดียวกับน้ำมันประเภทอโวคาโด น้ำมันมะกอก และน้ำมันงา สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว น้ำมันนี้มีวิตามินอีสูง ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีและช่วยปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น

 

Jojoba Oil Golden

ช่วยลดเลือนเนื้อลายและรอยเหี่ยวย่น - มีส่วนช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง - ทำให้สิวเสี้ยนหลุดออกและขจัดสิ่งสกปรกที่รูขุมขน จึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน และปรับสภาพความเป็นกรด ด่างบนผิวได้ดี – ปกป้องความชุ่มชื้นบนเส้นผมได้ดีเยี่ยม

 

 

 

 

Vitamin E Natural

วิตามินอีธรรมชาติบริสุทธิ์ ( D-alpha-tocopherol form ) เป็นวิตามินอีที่สกัดจากพืช โดยเฉพาะดอกทานตะวัน ซึ่งวิตามินอีฟอร์มนี้ เป็นฟอร์มที่ active กับผิวหนังของเรามากที่สุด และให้ผลอย่างดีเยี่ยมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระซี่งเป็นต้นเหตุแห่งความเสื่อมสภาพของเซลล์ คุณประโยชน์ของวิตามินอีมีดังนี้

 

Antioxidant  ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี วิตามินอีจึงส าคัญมากในการปกป้องเซลล์ผิวหนังจาก UV, มลภาวะ Pollution และปัจจัยอื่นๆที่เป็นเพิ่มสารอนุมูลอิสระให้ก้บเซลล์ผิวหนัง  Anti-Aging  วิตามินอีช่วยชะลอริ้วรอย และท าให้ผิวหนังดูอ่อนเยาว์ โดยท าหน้าที่ลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มและรอยเหี่ยวย่น  Sun Protection and Sun Burn Treatment  วิตามินอีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด

 

นอกจากนี้ วิตามินอียังช่วยลดเลือนผิวหนังแตกลาย - ช่วยปกป้องผิวจากจุดด่างดำ - ช่วยรักษาสมดุลของน้ำมันในผิวในขั้นตอนการทำความสะอาดผิว - ช่วยรักษาการสูญเสียน้ำมันในผิว และทำให้ผิวแข็งแรง โดยรวมวิตามินอีที่ใช้ทาผิวให้ผลแก่ผิวโดยตรงดีกว่าการทาน ผิวจะดูดวิตามินอีอย่างมี ประสิทธิภาพ

 

Squalane Natural

สควาเลนจากธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว เพิ่มออกซิเจนให้กับเซลผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ปกป้องผิว จากรังสียูวี และมีประสิทธิภาพในการต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่มและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ฟื้นฟูกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และการเก็บกักรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่อุดตันผิว ทาแล้วไม่มัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวมัน ผิวเแพ้ง่าย และเป็นสิว ซึ่งตามปกติแล้วผิวเราสามารถผลิตน้ำมันเอง ได้แต่จะเริ่มผลิตน้อยลงเรื่อย ๆ เมื่ออายุของเราเพิ่มมากขึ้น

 

 

Beautiful Flower Essential Oil Blend

Rose Geranium, Lavender, Orange) Peel Oil, Limonene, Linalool,  Geraniol,  Citronellol ลดเชื้อแบคทีเรีย ต่อต้านแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว และทำให้แผลหายเร็วขึ้น

 

 

 

**หมายเหตุ

คุณลักษณะของน้ำมันธรรมชาติ นั้นปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งคุณสามารถทดลองปรับใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ  เพราะสภาพผิวของแต่ละคนมีโครงสร้าง (Skin Complexity)  ไม่เหมือนกัน ทำให้ลักษณะการดูดซึมน้ำมันของผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน 

 

สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย หรือต้องการทดสอบการแพ้ผลิตภัณท์ธรรมชาติ สามารถทดสอบโดยทาในบริเวณหลังใบหู ก่อนใช้ 

 

 

 

 

Share on Facebook
Please reload

Featured

9 เหตุผล ที่คุณต้องลองมารูล่า ออยล์ (Marula Oil)

September 21, 2017

1/5
Please reload

Please reload

Archive
Search By Tags
Recent Posts